SmokTech thay đổi thế giới thiết bị Vape.

SmokTech thay đổi thế giới thiết bị Vape.

Có những thời điểm những cải tiến của SMOK được cho là quá mạo hiểm. Nhưng thời gian đã trả lời, thương hiệu này đã có những chiến lược cao siêu để kéo người dùng test thử, mua và yêu sản phẩm của mình.Năm 2013, SMOK thành công trong việc tích hợp công nghệ không bông vào hai loại Tank Vape mới là Pyrex Aro và Tumbler.Năm 2015, SMOK tiếp tục tạo nên tiếng vang đưa TFV4 thành công vào sản phẩm của mình. Mang đến những trải nghiệm lên khói và lên vị cực kỳ mới lại cho các fume nhiều kinh nghiệm. Được xem là một bước tiến lớn trong công nghệ vape.Cho đến nay SMOK vẫn đang dẫn đầu các đối thủ trong việc cho ra đời những bản Tank siêu đỉnh vô cùng ấn tượng như TFV8, TFV12 và TFV18.  Haga clic en liquidos para explorar más sobre nuestro sitio web y servicios.

Có thể nói Smok chưa bao giờ chạy theo xu hướng thị trường mà luôn tìm những điểm đột phá, những thứ mà các đối thử của mình không dám làm và từng bước trở thành "ông trùm" đặt ra các tiêu chuẩn cho thế giới vape.SMOKTECH cho ra mắt rất nhiều sản phẩm trong 10 năm hoạt động. Ở đây 5 chỉ điểm danh những cái tên nổi bật nhất để anh em tham khảo thôi nhé.


【Dòng sản phẩm STICK SMOK dùng 1 lần phổ biến】
Đây là dòng sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Thích hợp cho chị em phụ nữ hoặc những computer based intelligence mới dùng vape, muốn xài vape nhẹ. Sản phẩm nổi bật nhất thuộc dòng này là Smok Stick V8.

Đây là em case dùng một lần rất đáng để bỏ tiền. Compost lượng pin của nó đến là 3000mAh và chứa được 5ml tinh dầu.Còn phiên bản anh em Stick sovereign chứa được nhiều hơn với 8ml tinh dầu Vape và có cùng manure lượng pin.
【Các dòng Smok Pod System mới nhất hiện nay】
Dòng sản phẩm NOVO Pod System
NOVO là dòng unit framework bán chạy nhất của SMOK trong năm 2019 và 2020. Nhỏ gọn, tiện lợi, mọi người đều có thể vape và tận hưởng cảm giác phê trong làn khói tinh dầu là ưu điểm của dòng NOVO.SMOK NOVO2 là sản phẩm ấn tượng nhất của dòng này. Nó được cải tiến rất nhiều để xóa bỏ những điểm bất cập của phiên bản trước. Manure lượng pin đã được nâng cấp từ 450mAh lên 800mAh, thêm đèn báo hiển thị compost lượng pin ở 3 mức độ khác nhau. Đủ để anh em sử dụng trong 1 ngày mà không cần sạc.

Công suất của em case này là 6-25W. Đi kèm máy là Mesh Pod curl 1.0Ohm và MTL Pod 1.4. Tích hợp các tính năng bảo vệ a toàn, tự động tắt khá ổn. Nói chung hút lên vị đều, đượm, khói tốt. Không cần nhiều kỹ thuật, sử dụng tiện lợi. Chi phí cũng hợp lý.
Dòng sản phẩm MICRO Pod System
Mico ra đời năm 2019. Với những trang bị mạnh mẽ hơn dòng NOVO. Smok Micro pack có pin liền với waste lượng 700mAh. Các fume đánh giá đây là chiếc unit nhỏ nhưng có võ.

Nó có công suất từ 10-26W, manure tích buồng chứa tinh dầu 1,7ml. Máy đi kèm hai loại loop 0.8 Ohm và 1.0Ohm.Smok Micro thích hợp để hút với tinh dầu salt nic, không bị spill tinh dầu, anh em có thể làm chủ hơi khi vaping. Là một chiếc unit rất ổn trong tầm tiền.
【Các dòng Smok Box Mod Kits đỉnh nhất】
Box Mod Kits ALIEN BABY Box Mod
Vẫn tiếp nối những ưu điểm và công suất mạnh mẽ của Alien nhưng Alien BaBy bao gồm những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều. Chỉ sử dụng 1 pin rời 18650 trong khi đó Alien sử dụng pin kép.Anh em có thể thử tham khảo mẫu box mod Alien Baby AL85. Công suất tối đa 85W đủ để mang đến những đám mây khói siêu dày. Đầu tank có thể chứa tối đa 3ml tinh dầu, trở kháng tối thiểu 0.06 Ohm. Outsider Baby AL85 là sản phẩm nổi bật của SMOK. Đây là một Box Mod Kits toàn diện tinh gọn tất cả điểm tinh túy của vape trong 1 thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay chuyên chơi Free Base Juice.

Dòng sản phẩm SMOK Species Box Mod
Đây là dòng sản phẩm Vape Smok mới, được cải tiến hơn nhiều so với dòng Aline, sử dụng tank TFV8 Baby V2. Đầu tank này được đánh giá là vượt trội TFV8 Baby Beast của Aline về mọi mặt.

SMOK Species 230W Starter Kit có thể chứa tối đa 5ml tinh dầu. Công suất siêu khủng lên đến 230W. Anh em nào mê assemble loop thử hút em này sẽ mê.Hãng đã nghiên cứu để tối ưu tank phù hợp với xu thế vape hiện đại. Những cuộn curl bên trong giúp tinh dầu thấm sâu, khi anh em vaping vị sẽ lên sâu hơn, dài hơn, ngon hơn rất nhiều khi hút với các đầu tank khác của hãng cũng như đối thủ.

Sản phẩm mới Morph 2
Transform là bộ Starter Kits mới, siêu đỉnh của Smoktech. Sản phẩm mới nhất là Morph 2 với tên đầy đủ Smok Make A Stir Morph 2 Kit.

Được cải tiến nhiều so với các phiên bản trước, Morph 2 giúp người dùng tận hưởng mùi hương tinh dầu chất lượng hơn chỉ với những thao tác vaping đơn giản.Theo thông số mà hãng đưa ra, quy trình khởi động và đốt tinh dầu của Morph 2 chỉ mất 0.001s. Nó sở hữu đầu tanK TFV 18 cực mạnh mẽ, buồng chứa tinh dầu lên tới 7.5ml. Công suất tối đa là 250W, các cao thủ vape stunt cứ gọi là thích mê. Thỏa sức fabricate curl, thỏa sức tạo ra những đảm khói siêu đẹp, thỏa sức phê.

Views: 6

Comment

You need to be a member of Maoliworld to add comments!

Join Maoliworld

© 2022   Created by Ikaika Hussey.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service